STAY

พักผ่อนอย่างสงบที่ยอยักษ์โฮสเทล!

เมื่อจองวันหยุดพักผ่อนสำหรับตัวคุณเองหรือเพื่อนของคุณคุณต้องการอยู่ในสถานที่ที่ดูแลคุณเป็นอย่างดี เป็นเรื่องปกติที่จะต้องการพักผ่อนและลืมความกังวลของคุณในขณะที่ไปประเทศอื่นดังนั้นคุณจะต้องมีที่พักที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้า 

ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วเพราะ Yor Yak Hostel พร้อมช่วยเหลือคุณ คุณสามารถจองการเข้าพักกับเราและมีวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะไม่ทำให้ธนาคารเสียหาย นอกเหนือจากที่พักที่เรานำเสนอแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นสิ่งอำนวยความสะดวกและความช่วยเหลือเพื่อให้วันหยุดพักผ่อนในประเทศไทยของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น 

คุณสามารถจองห้องส่วนตัวหรือบ้านเช่าซึ่งจะเป็นบ้านของคุณได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก 

ห้องพักของเรามีเตียงคิงไซส์ห้องน้ำตู้เสื้อผ้าและพื้นที่รับประทานอาหารแบบเรียบง่าย ในทางกลับกันบ้านมีห้องนอนห้องน้ำห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่นั่งเล่นสำหรับใช้ร่วมกันกับครอบครัว 

สำหรับผู้ที่พาเด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงมาด้วยเราขอแนะนำให้จองบ้านเช่าของเราเนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้นเพื่อรองรับทั้งครอบครัว เราไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงและเด็กมากกว่า 3 คนเข้ามาในห้องสวีทของเราดังนั้นโปรดปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับของเรา 

วันหยุดพักผ่อนของคุณที่ Yor Yak Hostel จะน่าจดจำเพราะพนักงานของเราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบาย คนไทยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนใจดีและมีอัธยาศัยดีและพนักงานของเราจะช่วยเหลือคุณตั้งแต่เช็คอินจนถึงเวลาที่คุณออกไปเพื่อกลับบ้าน เราเชื่อว่าแขกทุกคนที่เรามีคือส่วนหนึ่งของครอบครัวดังนั้นพวกเขาจึงต้องรู้สึกยินดีและสบายใจในทุกค่าใช้จ่าย 

นอกเหนือจากที่พักของเราแล้วเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการและกิจกรรมมากมายให้กับแขกของเรา เราจะเจาะลึกเรื่องนี้ในภายหลัง แต่คุณสามารถสอบถามพนักงานต้อนรับหรือพนักงานของเราได้ตลอดเวลาว่าพวกเขาจะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายมากขึ้นได้อย่างไร ในระหว่างนี้สิ่งเดียวที่คุณต้องกังวลคือการเพลิดเพลินไปกับวันหยุดของคุณ 

กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Yor Yak Hostel

ในขณะที่เราภาคภูมิใจในที่พักที่ทันสมัยของเราเรายังมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่แขกของเราสามารถเพลิดเพลินได้ โปรดจำไว้ว่าสิทธิประโยชน์เหล่านี้ใช้ได้กับแขกที่ลงทะเบียนเท่านั้น หากคุณมีผู้เยี่ยมชมใด ๆ คุณต้องจ่ายราคาเต็มหรือลงทะเบียนก่อนจึงจะมีสิทธิ์ 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ในโรงแรมของเราโปรดดูรายการด้านล่าง: 

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีวันหยุดพักผ่อนที่น่าจดจำเรายังมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดทั้งวัน ด้วยวิธีนี้คุณสามารถโพสต์รูปภาพและวิดีโอเกี่ยวกับการอยู่ในประเทศไทยได้อย่างอิสระ! โปรดทราบว่าเฉพาะผู้เข้าพักที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้สูงสุด 2 อุปกรณ์ต่อคน 

อุปกรณ์อาบน้ำ
ในห้องน้ำของคุณคุณจะพบว่าพนักงานของเราได้เตรียมชุดอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำที่จำเป็น ซึ่งรวมถึงแชมพูครีมนวดผมสบู่แปรงสีฟันยาสีฟันกระดาษชำระและอื่น ๆ มีเครื่องใช้ในห้องน้ำให้ใช้ฟรีและคุณยังสามารถโทรติดต่อแผนกต้อนรับของเราเพื่อขอสินค้าเพิ่มเติมได้หากต้องการเพิ่มเติม 

อาหารเช้าฟรี
แขกของเราทุกคนสามารถรับประทานอาหารเช้าฟรีในร้านอาหารของเรา ทุกเช้าเรามีอาหารไทยต้นตำรับให้เลือกมากมายเพื่อให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างคุ้มค่า! อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ที่เต็มไปด้วยไข่เจียวข้าวผัดแพนเค้กและสตูว์ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมไทยในชีวิตประจำวัน แม้ว่าแขกทุกคนจะมีสิทธิ์ได้รับอาหารเช้าฟรีโดยอัตโนมัติ แต่ผู้มาเยือนจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

ศูนย์ออกกำลังกายการ
ไปเที่ยวพักผ่อนไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องลืมกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ! หากคุณรู้สึกอยากออกกำลังกายตรงไปที่ศูนย์ออกกำลังกายของเราและใช้อุปกรณ์พิเศษของเราในการเริ่มต้น เรามีลู่วิ่งอุปกรณ์ช่วยยกและแม้แต่เทรนเนอร์ส่วนตัวที่จะช่วยคุณเผาผลาญแคลอรี่เหล่านั้น ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณจะพร้อมกินข้าวเหนียวมะม่วงแบบไทย ๆ อีกครั้ง! 

สปาและศูนย์สุขภาพ
ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนั่งพักผ่อนหลังจากท่องเที่ยวในเมืองมาทั้งวัน คลายกล้ามเนื้อและตรงไปที่สปาและศูนย์สุขภาพของเรา คุณสามารถเลือกบริการต่างๆเช่นการนวดการบำบัดด้วยหินร้อนและการอาบน้ำเอนไซม์เพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้เรายังมีชั้นเรียนโยคะและพิลาทิสที่จะช่วยให้แขกของเราผ่อนคลายและรู้สึกแข็งแรงขึ้น อย่าลืมจองนัดหมายล่วงหน้าและแจ้งให้เราทราบว่ามีกี่คนที่จะเข้าร่วมสปากับเรา 

ตู้เย็นขนาดเล็กพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม
ในห้องพักและห้องครัวของคุณเรามีตู้เย็นขนาดเล็กพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม นี่คือวิธีของเราในการช่วยเหลือคุณเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับของว่างในพื้นที่ของคุณเอง ด้วยวิธีนี้คุณไม่ต้องออกไปข้างนอกไปที่ตลาดและออกไปหาของว่างยามค่ำคืน โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อบริโภค 

บริการรูมเซอร์วิส
ในกรณีที่คุณต้องการอุปกรณ์อาบน้ำเพิ่มเติมหรืออะไรก็ได้เพื่อให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วกดหมายเลขหนึ่ง คุณจะถูกนำไปที่แผนกต้อนรับและเจ้าหน้าที่ของเรายินดีที่จะตอบข้อกังวลและคำขอของคุณ 

การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
ไม่มีอะไรสำคัญสำหรับเรามากไปกว่าความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของแขกของเรา นี่คือเหตุผลที่เรามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำการทุกทางเข้า – ออกรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีกล้องรักษาความปลอดภัยที่กระจายอยู่ทั่วสถานที่และตามทางเดิน 

สระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่
ในประเทศเขตร้อนอย่างประเทศไทยความร้อนจะทนไม่ได้โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน นี่คือเหตุผลที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสระว่ายน้ำและจากุซซี่ของเราได้ แขกของเราทุกคนสามารถแช่ตัวและเพลิดเพลินกับฤดูร้อนได้อย่างเต็มที่ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และจากุซซี่ของเรา 

การขนส่งไปและกลับจากสนามบิน
สำหรับแขกของเราที่มาจากส่วนอื่น ๆ ของโลกเรามีบริการรับส่งไปและกลับจากสนามบิน เมื่อคุณทำการจองกับเราคุณสามารถรวมแพ็คเกจการเดินทางได้ด้วย ด้วยวิธีนี้เมื่อคุณมาถึงประเทศไทยคุณมีรถพร้อมและรอที่จะนำคุณไปยัง ยอ แยกโฮสเทล 

ไกด์นำเที่ยวและรหัสส่วนลด
หากคุณไม่ได้วางแผนการเดินทางไกด์นำเที่ยวและรหัสส่วนลดของเราอยู่ที่นี่เพื่อบันทึกวันนี้! เพียงพูดคุยกับเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของเราพวกเขาจะช่วยจัดวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง 

กฎและข้อบังคับ 

แม้ว่าเราต้องการให้แขกของเราทุกคนสนุกสนานและมีความสุขกับช่วงเวลาที่นี่ที่ยอแยกโฮสเทล แต่เราก็ยังมีกฎง่ายๆที่ทุกคนต้องปฏิบัติตาม สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้การเข้าพักของคุณเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคนและง่ายขึ้นสำหรับพนักงานของเราเช่นกัน ท้ายที่สุดเราต้องการรักษาความสวยงามและความเป็นอยู่ที่ดีของโรงแรมและรีสอร์ทของเรา 

โปรดทราบว่าเรามีขั้นตอนการเช็คอินและเช็คเอาท์ที่เข้มงวดเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. หากคุณต้องการขอเวลาอื่นคุณสามารถใช้เวลาดังกล่าวได้ที่แผนกต้อนรับ การขยายหรือเปลี่ยนแปลงเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ของเราจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความปลอดภัยของแขกของเราดังนั้นเราจึงไม่อนุญาตให้จัดงานปาร์ตี้เสียงดังหรือดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปภายในสถานที่ ห้ามสูบบุหรี่หรือสูบไอเพื่อรักษาพื้นที่ของเราให้สะอาดและมีกลิ่นที่น่าอัศจรรย์ ไม่อนุญาตให้เล่นการพนันหรือปาร์ตี้คาราโอเกะเสียงดัง 

นอกจากนี้เรายังต้องการให้แขกของเราดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งที่มีให้ หากคุณทำลายทรัพย์สินใด ๆ ของรีสอร์ทคุณจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายและต้องจ่ายเงินทดแทน นอกจากนี้เรายังไม่อนุญาตให้แขกของเราติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ที่ไม่รู้จักในสถานที่ 

ผู้ฝ่าฝืนจะถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติมสำหรับความผิดหรือขอให้ออกจากสถานที่ ในตอนท้ายของวันเราทุกคนต้องการให้คุณและแขกที่เหลือของเรามีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจ ดังนั้นโปรดอย่าลืมปฏิบัติตามกฎของเราและมีวันหยุดพักผ่อนที่ดี! 

เกี่ยวกับ Yor Yak Hostel

จองห้องพักกับ Yor Yak Hostel ในประเทศไทยและสัมผัสกับการต้อนรับแบบไทย ๆ และวันหยุดที่น่าจดจำ ด้วยห้องพักที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้าคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในโรงแรมและรีสอร์ทของเราอย่างแน่นอน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่คุณสามารถใช้ได้ระหว่างการเข้าพักในประเทศไทย 

สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราและวิธีการจองห้องพักที่คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและส่งข้อความที่ info@yoryak.thเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เราหวังว่าจะได้พบคุณที่นี่เร็ว ๆ นี้!