WHAT OUR CONCEPT

THE STORY OF YOR YAK HOSTEL

Our philosophy is “Live like local, Stay with friends”. We build this hostel to be a home of Yak and Yeti and welcome traveling friends all over the world to experience an old town of the Thonburi side. Yor Yak Hostel presents a home of the giants through simplicity; countryside bare concrete, woodwork, and temple-glass-mosaic-colored Thai silk, to bring out the sense of simplicity through a modern-loft interior with a touch of traditional Thai.

“Live like locals, Stay with friends” คือ หัวใจหลักของบ้าน ย ยักษ์ โฮสเทล เราสร้างบ้านหลังนี้ให้เป็นดั่งบ้านของยักษ์และเยติที่เปิดรับเพื่อนๆนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพื่อให้เพื่อนๆได้สัมผัสถึงบรรยากาศแบบท้องถิ่นในย่านเก่าแก่อย่างฝั่งธนบุรี ย ยักษ์ โฮสเทล นำเสนอบ้านของยักษ์ผ่านความเรียบง่าย การใช้ปูนเปลือยเหมือนบ้านในชนบท งานไม้ต่างๆรวมไปถึงผ้าไหมไทยที่เลือกการใช้สีจากยักษ์ที่พบเห็นทั่วไปตามสถานที่สำคัญทั่วกรุงเทพ เพื่อดึงกลิ่นอายความเป็นไทยออกมาผสมผสานกับการตกแต่งสไตล์ลอฟท์เพิ่มความสมัยใหม่แต่เรียบง่ายได้อย่างลงตัว

Sense of Thainess

สัมผัสความเป็นไทย ผ่านรายละเอียดสิ่งละอันพันละน้อยในโฮสเทล เช่น welcome drink น้ำสมุนไพรไทย, บริการเช่าชุดไทยประยุกต์ ให้ข้อมูลคู่สีที่ใช้แบบฉบับของชาววัง

Yor Yak Hostel: Concept

แนวคิดของ Yor Yak Hostel ค่อนข้างเรียบง่ายเราอยากให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถใช้เวลาในการสนุกสนานและผ่อนคลาย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางมาประเทศไทยเพื่อเที่ยวชมและเพลิดเพลินกับอากาศที่อบอุ่น ในระหว่างที่พวกเขาอยู่พวกเขาจำเป็นต้องมีสถานที่สำหรับโทรหาบ้านที่อยู่ห่างจากบ้าน 

อีกด้านหนึ่งของแนวคิดของรีสอร์ทที่อุทิศให้กับเทพเจ้าและผู้พิทักษ์ของไทย เนื่องจากสถานที่แห่งนี้ได้รับการตั้งชื่อตามผู้พิทักษ์เราจึงต้องการให้แขกของเรารู้สึกปลอดภัย เราต้องการให้พวกเขาจำไว้ว่าในระหว่างการเข้าพักพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวและจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุด 

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการโรงแรมและการบริการกำลังเฟื่องฟู เมื่อผู้คนไปเที่ยวพักผ่อนพวกเขาต้องการเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับที่พักที่ดีที่สุดและวิธีการหาที่พักในต่างประเทศ ท้ายที่สุดแล้วเมื่อผู้คนเดินทางไปยังสถานที่ใหม่เป็นครั้งแรกสิ่งหนึ่งที่พวกเขามองหาเป็นอันดับแรกคือที่พักที่ดี 

เมื่อแขกมองหาที่พักมักจะมีรายการข้อกำหนดที่ต้องการก่อนทำการจอง ซึ่งอาจรวมถึงสถานที่สิ่งอำนวยความสะดวกและจำนวนคนที่อนุญาตในห้องหนึ่ง ๆ หากพวกเขารู้สึกว่าปิดเพียงเล็กน้อยพวกเขาก็จะไปที่อื่น 

นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราที่ Yor Yak Hostel จึงใช้แนวคิดและข้อเสนอของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะต้อนรับแขกของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกของเราเป็นเพียงธุรกิจที่ต่ำต้อยและไม่มีที่ไหนใกล้เคียงกับโรงแรมขนาดใหญ่มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก 

แม้ว่าเราจะอยู่ในรีสอร์ทเล็ก ๆ แต่เราก็ยังเชื่อว่าเรามีความได้เปรียบ ธุรกิจเริ่มต้นจากความฝันเล็ก ๆ และมองว่าตอนนี้เราอยู่ที่ไหน! ความสำเร็จของเราทั้งหมดต้องขอบคุณการสนับสนุนจากแขกของเราเพราะเราจะไม่มีอะไรเลยหากไม่มีพวกเขา 

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเล็ก ๆ ของเราที่ Yor Yak Hostel ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณในการสำรองห้องพักและจองการเข้าพัก! มั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่ของเราจะดูแลคุณเป็นอย่างดีและคุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย พบกันเร็ว ๆ นี้! 

เกี่ยวกับ Yor Yak Hostel

Yor Yak Hostel ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯประเทศไทย เราทุ่มเทเพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่าตื่นตาตื่นใจในประเทศเราทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกคนพอใจ เมื่อมีผู้คนใหม่ ๆ มาเยี่ยมเยียนประเทศเราต้องการให้พวกเขารู้สึกยินดีและได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่แท้จริง 

นอกเหนือจากที่พักที่เรานำเสนอแล้วสิ่งอำนวยความสะดวกของเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับของเรา จองห้องพักที่ Yor Yak Hostel วันนี้และสัมผัสวัฒนธรรมไทยที่ดีที่สุด! เรารอคอยที่จะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้!