WHAT OUR CHARACTER

THE STORY OF YAK & YETI

Yor Yak Hostel is Thailand’s first character hostel. Inspired by ‘Yak’, a Thai temple guardian (Dvarapala or door guardian), a giant statue depicting a yaksa tribal character from Ramakien (a Thai traditional epic transposed from Hindu epic Ramayana) and ‘Yeti’, a Himalayan mythical creature, the hostel reimagine the story of the two unlikely companies to meet and become friends in Bangkok where they welcome visitors from all over the world.
ย ยักษ์ โฮสเทล…คาแรคเตอร์โฮสเทลแห่งแรกในไทย ได้แรงบัลดาลใจมาจาก “ยักษ์” และ “เยติ” ที่กลายมาเป็นเป็นเพื่อนกัน พร้อมเปิดบ้านต้อนรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

OUR INSPIRATIONAL

Your work is going to fill a large part of your life, and the only way to be truly satisfied is to do what you believe is great work. And the only way to do great work is to love what you do. If you haven’t found it yet, keep looking. Don’t settle. As with all matters of the heart, you’ll know when you find it.

– FOUNDER –

ABOUT CHARACTER

Wolverine Creative is an award winning digital media, web design and PR agency. In 2012, Wolverine Creative was recognized as one of the top 3 Advertising Agencies in Wisconsin by readers of Corporate Report Wisconsin. The company recently received two gold Hermes Awards for design and five Alchemy Awards from the Public Relations Society of America, more than any other agency in Madison, Wisconsin.

Wolverine Creative was also a 2006 Wisconsin Better Business Bureau Business Ethics Torch award finalist and has been recognized twice by Madison Magazine as one of the best places to work in Dane County.

เรื่องราวและลักษณะของ Yor Yak Hostel

เพื่อส่งเสริมบางสิ่งและดึงดูดผู้คนให้สนใจคุณต้องทำให้พวกเขาติดใจ ค้นหามุมที่ไม่เหมือนใครที่จะดึงดูดผู้คนเข้าหาคุณและทำให้พวกเขารู้สึกสงสัยเกี่ยวกับบริการของคุณ นี่คือสิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะทำที่ Yor Yak Hostel 

เราเป็นมากกว่าโรงแรมและรีสอร์ททั่วไปของคุณ Yor Yak Hostel มาไกลมากตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกและเราจะไม่เป็นอะไรเลยหากไม่มีผู้สนับสนุนและแขกที่มาเยี่ยมเยียนเราทุกปี

สิ่งอำนวยความสะดวกนี้เริ่มต้นจากความฝันที่จะสร้างร้านค้าที่ขายอาหารไทยต้นตำรับ จากนั้นธุรกิจก็เริ่มเติบโตและไม่นานก็เปลี่ยนมาเป็นโรงแรมที่เรียบง่าย ด้วยความช่วยเหลือจากแขกจำนวนมากขึ้นทั้งในและต่างประเทศในไม่ช้ามันก็กลายเป็นธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ 

สาเหตุที่สถานที่แห่งนี้ตั้งชื่อว่ายอจามรีนั้นเจ้าของต้องการตั้งชื่อตามชื่อ ‘จามรี’ ผู้พิทักษ์วิหาร นี่คือการเดินทางของธุรกิจจะได้รับคำแนะนำจากผู้พิทักษ์ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในวัฒนธรรมและศาสนาของไทย แม้ว่าเรื่องราวเบื้องหลังสิ่งอำนวยความสะดวกจะล้าสมัย แต่เราก็ยังคงปรับปรุงและปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอเมื่อเวลาผ่านไป 

เช่นเดียวกับทุกธุรกิจ Yor Yak ก็เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน เราใช้เวลาสักพักกว่าจะมีลูกค้าเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามด้วยการทำงานหนักและความทุ่มเททำให้เราสามารถสำรองตัวเองและกลายเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดในพื้นที่ 

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราขับเคลื่อนไปสู่ความเป็นเลิศและความสุขของลูกค้า เมื่อมีคนมาเยี่ยมเราสิ่งแรกในรายการของเราคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีทุกสิ่งที่ต้องการ พนักงานทุกคนมีรอยยิ้มบนใบหน้าและพร้อมให้บริการทันทีที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเรามาไกลมากและไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรให้กับโลกใบนี้ วันนี้ Yor Yak Hostel มุ่งสู่อนาคตและจะยังคงให้บริการผู้คนนับสิบทุกวัน 

จองห้องพักที่ Yor Yak Hostel

หากคุณกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในประเทศไทยการเข้าพักที่ Yor Yak Hostel เป็นวิธีที่ดีที่สุด คุณสามารถประหยัดเงินได้มากและยังคงมีวันหยุดที่หรูหราที่คุณสมควรได้รับ 

เพลิดเพลินไปกับที่พักที่ทันสมัยการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เรานำเสนอ มั่นใจได้ว่าการเข้าพักที่ Yor Yak Hostel จะเป็นความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน 

สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถเรียกดูผ่านเว็บไซต์ของเรา คุณจะพบรายการห้องว่างและบ้านเช่าสำหรับจอง หากคุณมีคำถามและข้อกังวลอื่น ๆ เพียงส่งข้อความถึงเราที่ info@yoryak.th แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด