ยอจามรี Hostel: ประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง

เมื่อใดก็ตามที่คุณวางแผนจะเดินทางไปต่างประเทศ คุณก็ประหยัดและใช้จ่ายให้สนุกในวันหยุด คุณสมควรที่จะใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยไปกับสิ่งที่คุณต้องการในขณะเดินทาง แต่คุณสามารถถูกพาตัวไปและใช้จ่ายมากเกินไปเล็กน้อย 

การเดินทางที่สะดวกสบายอาจทำให้คุณเสียเงิน อย่างไรก็ตาม การเดินทางไม่ดีเพียงเพื่อลดงบประมาณของคุณไม่ใช่วิธีที่จะไป คุณสามารถเพิ่มวันหยุดและงบประมาณของคุณให้สูงสุดได้หากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำของได้รับการพิสูจน์แล้ว Yor Yak Hostel ที่สำหรับการเดินทางที่คุ้มค่า!

การเดินทางนอกฤดูกาล

หลายๆ ที่ทั่วโลกมีช่วงพีค เมื่อช่วงเวลานี้มาถึง ราคาจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากมีความต้องการประสบการณ์การเดินทางเป็นจำนวนมาก อาจเกิดขึ้นได้ในช่วงฤดูร้อนหรือในวันหยุดคริสต์มาส 

คุณจะพบว่าการจองโรงแรมราคาประหยัดเป็นเรื่องยากเมื่อความต้องการที่พักและการเดินทางสูง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรวางแผนการเดินทางในช่วงนอกฤดูกาล มีหลายช่วงเวลาตลอดทั้งปีที่นักท่องเที่ยวลดลงอย่างมากแม้ในสถานที่ยอดนิยม 

ใช้ประโยชน์จากช่วงนอกฤดูกาลเพื่อรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พัก คุณยังสามารถรับส่วนลด ยอยักษ์ โฮสเทล หากคุณพากลุ่มใหญ่ไปเที่ยวด้วย ตรวจสอบหน้าของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดเหล่านี้ที่คุณจะได้รับ 

หลีกเลี่ยงการเช่ารถ

รถเช่ามีราคาแพง มันสามารถกินงบประมาณการเดินทางส่วนใหญ่ของคุณและอาจส่งผลต่อคุณภาพของวันหยุดของคุณ 

สัปดาห์ก่อนการเดินทาง ให้ศึกษาระบบขนส่งของสถานที่ที่คุณกำลังเยี่ยมชม วิธีนี้จะช่วยให้คุณสำรวจพื้นที่ได้ดีขึ้นโดยไม่หลงทางหรือดูแผนที่ในโทรศัพท์บ่อยๆ 

การเดินทางโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะในพื้นที่สามารถช่วยให้คุณดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของสถานที่ได้ พูดคุยกับผู้ขายตามถนนเกี่ยวกับชีวิตและธุรกิจของพวกเขา และเพลิดเพลินกับการเดินทางโดยไม่ต้องเช่ารถ 

รับ Pocket wifi

อินเทอร์เน็ตคือทุกสิ่งในศตวรรษที่ 21 มันเชื่อมโยงคุณกับทุกสิ่งตลอดเวลา ตั้งแต่การโพสต์เซลฟี่ท่องเที่ยวบนโซเชียลมีเดียไปจนถึงการค้นพบสถานที่ใหม่ๆ ในแผนที่ของอุปกรณ์ สิ่งประดิษฐ์นี้ทำให้การเดินทางของคุณเป็นประโยชน์มากขึ้น 

อย่างไรก็ตาม ค่าบริการโรมมิ่งอาจมีราคาแพง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรเช่าเราเตอร์มือถือหรือ Pocket WiFi เพื่อพักผ่อนในวันหยุดของคุณให้ดียิ่งขึ้น 

บริการนี้มีค่าธรรมเนียมต่อวันซึ่งคุณสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตของคุณได้ รับเราเตอร์จากสนามบินหรือจองอุปกรณ์นี้เมื่อคุณจองการเข้าพักที่ ยอยักษ์ โฮสเทล จะส่งไปที่ห้องพักโฮสเทลของคุณในวันที่คุณมาถึง 

อุปกรณ์นี้ยังสามารถช่วยคุณประหยัดจากความลำบากใจในการขอรหัสผ่าน WiFi จากสถานประกอบการสาธารณะเสมอ คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยเงินเพียงไม่กี่ดอลลาร์ต่อวัน 

ลองเดินไปรอบๆ บริเวณ

ไม่มีวิธีใดที่จะประหยัดเงินได้มากไปกว่าการเดินไปรอบ ๆ เมื่อคุณต้องการไปเที่ยวชมสถานที่ การนั่งแท็กซี่สามารถกองพะเนินเทินทึกและเอาเงินก้อนใหญ่ออกจากกระเป๋าของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรเดินจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ด้วยวิธีนี้ คุณจะรู้จักท้องถิ่นได้ดีขึ้นและซึมซับวัฒนธรรมของสถานที่นั้น