Yor Yak Hostel: วิธีการแพ็คขนาดเล็ก

luggage-Yor Yak Hostelsmall: วิธีแพ็คของให้เล็ก

สิ่งที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องทำเมื่อไปพักร้อนคือการพยายามหาสิ่งที่คุณทำ ต้องบรรจุ แน่นอนคุณจะมีรายการสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดที่ต้องนำมา แต่คุณแน่ใจหรือว่าไม่มีอะไรที่คุณสามารถทิ้งไว้ข้างหลังได้? 

แม้แต่สิ่งของที่คุณแพ็คสำหรับกระเป๋าเดินทางของคุณก็ยังต้องถูกปฏิเสธ! ที่ยอแยกโฮสเทลเราจะช่วยคุณหาสิ่งที่ต้องบรรจุและสิ่งของที่คุณขาดไม่ได้ในระหว่างการเดินทาง เคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้จะช่วยให้กระเป๋าเดินทางของคุณมีขนาดเล็กและปรับปรุงประสบการณ์การพักผ่อนโดยรวมของคุณ! 

เคล็ดลับในการแยกกระเป๋าเดินทางของคุณการ

บรรจุเสื้อผ้าของคุณในที่สุดอาจทำให้รู้สึกเหมือนเป็นงานที่น่าเบื่อ แม้แต่การคิดเกี่ยวกับการบรรจุหีบห่อก็น่าเบื่อพอสมควร ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น! ความกังวลส่วนใหญ่ที่คุณรู้สึกอาจมาจากการไม่รู้ว่าจะต้องบรรจุอะไร 

คำแนะนำบางส่วนจากทีม Yor Yak Hostel เกี่ยวกับวิธีจัดการกับกระเป๋าเดินทางของคุณและจัดระเบียบสิ่งของของคุณให้มีน้ำหนักเบา: 

  1. ทำรายการสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมด

คุณสามารถระบุรายละเอียดได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ที่นี่ จดรายการทั้งหมดไว้ในรายการร่างนี้จนกว่าคุณจะหมดไอเดีย อย่างไรก็ตามสินค้าบางรายการอาจไม่ได้มาพร้อมกับคุณในการเดินทาง เมื่อคุณทำรายการเสร็จแล้วคุณจะต้องแก้ไขรายการที่ไม่จำเป็น 

วิธีการลงรายการมีประโยชน์เพราะคุณจะเข้าใจจำนวนสิ่งที่คุณต้องการบรรจุ วิธีนี้ช่วยให้คุณประเมินอีกครั้งว่าสิ่งใดสำคัญกว่าในการเดินทางและสิ่งของที่คุณขาดไม่ได้ ส่วนใหญ่คุณจะลดรายชื่อทั้งหมดลงเหลือครึ่งหนึ่ง 

  1. เสื้อผ้าที่ป้องกันการยับเป็นชีวิตจิตใจ

เมื่อเดินทางไม่มีการรับประกันว่าคุณจะเข้าถึงเตารีดหรือเครื่องนึ่งได้ การบรรจุเสื้อผ้าที่ยับง่ายนั้นไร้ประโยชน์เพราะคุณจะไม่สามารถสวมใส่ได้ หาเสื้อผ้าที่ทนต่อรอยยับเช่นผ้าถักขนสัตว์และผ้าฝ้ายเพราะผ้าเหล่านี้มีประโยชน์หลากหลาย

หากคุณวางแผนที่จะนำเสื้อผ้าที่ยับง่ายอย่าลืมม้วนขึ้นเพื่อไม่ให้ยับยู่ยี่ การรีดเสื้อยืดกางเกงผ้าฝ้ายเสื้อถักและผ้าเนื้อนุ่มอื่น ๆ สามารถช่วยลดรอยยับและเพิ่มพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางได้ สำหรับเสื้อผ้าที่ใหญ่ขึ้นและแข็งขึ้นให้พับเพราะการรีดผ้าเหล่านี้จะไม่ทำให้งานเสร็จ 

  1. จัดเสื้อผ้าอย่างรอบคอบ

มีแผนเกมในการจัดเสื้อผ้าของคุณเสมอ วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเสื้อผ้าที่คุณจะสวมใส่ก่อนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำให้ระบบการบรรจุทั้งหมดของคุณสับสน อย่าลืมจัดเสื้อผ้าตามความต้องการของคุณ 

  1. ใส่อุปกรณ์อาบน้ำในถุงที่ปิดผนึกได้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถุงเหล่านี้กันน้ำได้! คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าแชมพูของคุณจะหกเมื่อไหร่และมันจะยุ่งมากถ้าของเหลวกระจายไปทั่วเสื้อผ้าของคุณสำหรับการเดินทาง ยิ่งไปกว่านั้นวางไว้ในส่วนของกระเป๋าเดินทางที่แยกออกจากเสื้อผ้าดังนั้นหากเกิดการรั่วไหลคุณจะควบคุมสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดาย