ACCESS

การเดินทางมายังยอแยกโฮสเทล

สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของการเป็นรีสอร์ทและโรงแรมคือเรามีผู้คนจำนวนมากมาเยี่ยมเยียนเราทุกปี เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถเข้าถึงระบบขนส่งที่จะพาพวกเขาไปยัง Yor Yak Hostel 

ในขณะที่แขกของเราบางคนคิดว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของเราหายาก แต่ก็อยู่ใกล้กับถนนสายหลักในกรุงเทพฯ! คนขับรถแท็กซี่ทุกคนในเมืองจะรู้ที่อยู่ตราบเท่าที่คุณบอกหรือให้กระดาษแผ่นหนึ่ง 

ที่อยู่เต็มของโรงแรมของเราอยู่ที่ 82-84 ถ. กรุงธนบุรี บางลำภู10600 กรุงเทพมหานคร เป็นถนนที่หาได้ง่ายดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือขอเส้นทางหากคุณต้องการ มีผู้คนมากมายในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษได้ดังนั้นอย่าลังเลที่จะขอความช่วยเหลือเช่นกัน 

สำหรับผู้ที่จะมาที่ ยอ แยกโฮสเทลจากสนามบินเราขอแนะนำให้ใช้บริการรถรับส่งของเราเมื่อจองการเข้าพักในรีสอร์ทของเรา คุณสามารถพูดคุยกับตัวแทนของเราและนัดหมายเวลาและสถานที่ที่รถของเราจะมารับคุณ 

เมื่อคุณมาถึงสนามบินรถจะจอดรอคุณอยู่ที่ประตูทางเข้า สิ่งที่คุณต้องทำคือแสดงใบเสร็จรับเงินที่พิมพ์ออกมาจากรีสอร์ทหรือบัตรประจำตัวบางอย่าง เมื่อคุณดีแล้วรถจะพาคุณตรงไปยัง ยอ แยกโฮสเทล ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่ไม่จำเป็นบนท้องถนนได้  

หากคุณจะเดินทางมาถึงสถานที่ของเราด้วยรถแท็กซี่โปรดจดที่อยู่และแจ้งให้คนขับแท็กซี่ทราบ พวกเขาจะอ่านบันทึกของคุณและนำคุณไปยังปลายทาง แม้ว่าคนขับรถบางคนจะไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ แต่คุณสามารถพูดที่อยู่และแสดงหมายเลขให้พวกเขาดูได้ 

หากคุณกำลังมุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯคุณต้องใช้เวลาขับรถเพียงไม่นานเพื่อไปยัง ยอ แยกโฮสเทล หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกของเราคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราล่วงหน้าได้ที่ info@yoryak.th หรือโทรหาเราที่ 96-565-5692 

เกี่ยวกับ Yor Yak Hostel

นับตั้งแต่รีสอร์ทของเราเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา Yor Yak Hostel และพนักงานได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้แขกมีวันหยุดพักผ่อนที่ดีที่สุด การอยู่ในประเทศไทยควรเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่าตื่นตาตื่นใจดังนั้นเราจึงต้องการให้แขกของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่คนไทยมอบให้ 

นอกเหนือจากที่พักที่เรานำเสนอแล้วสิ่งอำนวยความสะดวกของเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับของเรา 

จองห้องพักที่ Yor Yak Hostel วันนี้และสัมผัสวัฒนธรรมไทยที่ดีที่สุด เรารอคอยที่จะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้!